Menu

Chương trình tuyển Thực tập sinh 2012

Không đơn thuần tiếp nhận sinh viên thực tập, nhằm thu hút người tài, REG đã và đang rất thành công trong việc triển khai tuyển dụng các sinh viên thực tập tại REG trở thành nhân viên chính thức thông qua việc theo dõi, ghi nhận và đánh giá quá trình thực tập của sinh viên tại các đơn vị.

Trong suốt thời gian qua, REG luôn là một trong những cộng tác viên đắc lực của các Trường cao đẳng, đại học trong việc tiếp nhận và hướng dẫn sinh viên thực tập đồng thời là một trong các đơn vị truyền thông được các sinh viên tin cậy và ưu tiên lựa chọn.

Với nhu cầu và tình hình thực tế, REG đã và đang Nghiên cứu và triển khai một hệ thống truyền hình ONLINE phát trên địa chỉ RTV.vn, đây là một trong những kênh truyền hình khá đặc biệt, sáng tạo và mới mẻ ở Việt Nam, là cơ hội để những bạn đang theo học QUAY PHIM, DIỄN XUẤT, ĐẠO DIỄN, BIÊN TẬP có cơ hội để được cọ sát với thực tế. Để những bạn trẻ yêu thích truyền thông, có cơ hội tiếp cận, chỉ cần bạn có khiếu hài hước và sáng tạo, chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn sự thành công ở REG

Bạn là sinh viên năm cuối đang chuẩn bị đi thực tập? Bạn có người thân đang lựa chọn đơn vị thực tập trong lĩnh vực Truyền thông, Điện ảnh, Truyền hình? Hãy đến với REG, chúng tôi rất vinh dự được mang lại cơ hội để bạn tìm hiểu hoạt động thực tế trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết cùng bạn sẻ chia và khám phá những điều kỳ thú trong lĩnh vực Truyền thông, giải trí. Sự lựa chọn của bạn là cơ hội để REG học hỏi, chia sẻ và đồng hành cùng bạn.

Hãy nộp hồ sơ đăng ký thực tập và trở thành nhân viên tại REG, thông tin cơ bản bao gồm:

• Đơn xin thực tập (ghi rõ vị trí dự định thực tập)

• Sơ yếu lý lịch

• Bảng điểm chuyên ngành

• Giấy giới thiệu của Trường nơi bạn đang học tập.

Sau khi bố trí đơn vị phù hợp, chúng tôi sẽ liên lạc và mời bạn tham gia thực tập tại REG

Leave a Reply