Menu

DOANH NGHIỆP

Cảm ơn bạn đã ở đây – CÔNG TY GIẢI TRÍ CẦU VỒNG, chúng tôi hiểu rằng đối với việc truyền thông doanh nghiệp không thể chỉ dựa trên cảm tính, đó là một công việc rất thực tế và đầy trách nhiệm.

Khi bạn ở đây, chúng tôi biết bạn đang tìm kiếm một công ty chuyên nghiệp và có năng lực thực sự để cung cấp dịch vụ cho mình.
Chúng tôi hoàn toàn là một công ty như vậy, có thể bạn đã thấy chúng tôi ở đâu đó, hoặc ai đó đã giới thiệu chúng tôi cho bạn. Điều đó không quan trọng, Chúng tôi muốn bắt đầu công việc với bạn một cách chuyên nghiệp nhất, Hoàn toàn chỉ nhìn vào sản phẩm.
Công việc này đối với chúng tôi hoàn toàn dựa trên sự chuyên nghiệp và những nghiên cứu mang tính khoa học để cung cấp giải pháp tốt nhất cho khách hàng.
Kể từ năm 2007 đến nay, Chúng tôi đã thực hiện và tham gia sản xuất hơn 200 phim – chương trình, bao gồm các thể loại: Phim quảng cáo, phim giới thiệu doanh nghiệp, Video Viral… Các khách hàng của chúng tôi đều hài lòng về một điểm chính là: CHẤT LƯỢNG PHIM; Và đây cũng là tiêu chí cơ bản của chúng tôi để xây dựng thương hiệu và uy tín trên thị trường.

Chúng tôi cung cấp các hạng mục hỗ trợ truyền thông doanh nghiệp như sau:


CÁC HẠNG MỤC

  • Sản xuất phim doanh nghiệp
  • Sản xuất phim truyền thống
  • Sản xuất Visual art
  • Sản xuất Viral video
  • Sản xuất TVC quảng cáo sản phẩm
Open Chat
1
Close chat
Xin chào! chúng tôi giúp gì được bạn không?

Bắt đầu