RAINBOW ENTERTAINMENT .JSC

Chúng tôi làm TVCPHIM DOANH NGHIỆPCHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH

VỀ CHÚNG TÔI ____

Là một trong những đơn vị sản xuất có uy tín và chất lượng sản phẩm tốt nhất trong lĩnh vực truyền hình hiện nay, hơn ai hết, Công ty Cổ phần Giải trí Cầu vồng (tên viết tắt là [R.E.G]) hiểu rằng sứ mệnh của mình là phải tham gia xây dựng và phát triển ngành công nghiệp truyền thông tại Việt Nam một cách chuyên nghiệp và mang tính cạnh tranh trong xu thế dần hội nhập vào sự phát triển chung của thế giới.

Với nòng cốt là đội sản xuất có trình độ cao, nhiệt huyết và sáng tạo, [R.E.G] đang ngày càng khẳng định được vị trí của mình thông qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đặc biệt là trong lĩnh vực truyền hình. Phần lớn nhân sự của đội sản xuất là các đạo diễn, quay phim tốt nghiệp khóa đầu tiên Khoa Truyền hình, trường Đại học Sân khấu Điện ảnh – Hà Nội. Họ là những người được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, cùng với sự trẻ trung và niềm đam mê nghệ thuật, đội sản xuất là một thế mạnh cạnh tranh của [R.E.G] so với bất kỳ một đơn vị sản xuất nào khác trong lĩnh vực truyền hình tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại

… Chính vì vậy, [R.E.G] ra đời và phát triển là kết tinh của đam mê và sáng tạo. Chúng tôi muốn mang đến một cách thức tiếp cận mới, một môi trường làm việc mới cho lĩnh vực Truyền thông nói chung và lĩnh vực Truyền hình, Phim ảnh và Âm nhạc nói riêng. Bằng sức trẻ, sự năng động, niềm đam mê và óc sáng tạo không ngừng, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị khác biệt nhất, tối ưu nhất trong từng sản phẩm của mình

Được thành lập và phát triển từ năm 2008, với cái tên RAINBOW ENTERTAINMENT.,JSC, Chúng tôi đã đưa tới cho những KHÁCH HÀNG những sản phẩm truyền thông mới lạ, đa dạng, phong phú và đươc nhiều công chúng đón nhận, Sáng tạo và Đam mê đó là những điều luôn thấy trên mọi bước đường mà chúng tôi đã đi qua.

Nếu bạn là người mới đến và chưa từng biết đến chúng tôi, Bạn nên vui lòng ghé qua thăm các SẢN PHẨM mà chúng tôi đã tạo ra để hiểu hơn về những thứ chúng tôi làm.

Cảm ơn và chúc bạn một ngày tốt lành!

[dividewhite val=6]

lĩnh vực hoạt động

[R.E.G] là đơn vị đã hợp tác với rất nhiều công ty, tổ chức, doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất hình ảnh. Với giá trị của chúng tôi tạo ra luôn mang lại sự hài lòng tin tưởng và tín nhiệm với các đơn vị đối tác.

[dividewhite val=4]

[infoblock header=”TVC quảng cáo” icon=”flaticon-photo246″]

Với kinh nghiệm và sự sáng tạo trong  lĩnh  vực sản xuất TVC, [R.E.G] tự hào khi đem đến cho doanh nghiệp những thước phim không chỉ mang tính thẩm mỹ cao, thể hiện được ý đồ của doanh nghiệp mà còn quảng bá hiệu quả hình ảnh doanh nghiệp.

[/infoblock]

[infoblock header=”doanh nghiệp” icon=”flaticon-stats47″]

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành, đã hợp tác cùng nhiều đối tác lớn và đã cho ra đời nhiều thước phim tự giới thiệu mang đến sự hài lòng trọn vẹn cho khách hàng, [R.E.G]vẫn không ngừng nâng cao kỹ thuật cũng như chuyên môn để ngày càng đáp ứng tốt hơn nữa yêu cầu của khách hàng.

[/infoblock]
[infoblock header=”Truyền hình” icon=”flaticon-clocks18″]

Với chất lượng phim HD sắc nét cùng kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề, [R.E.G] sẽ đem đến cho người xem cái nhìn chi tiết và tổng thể về một vấn đề, một sự kiện… Qui trình làm phim nghiêm ngặt và tỉ mỉ qua từng khâu, cam kết về chất lượng cũng như bảo hành sản phẩm là những lời hứa từ dịch vụ của chúng tôi.

[/infoblock]
[infoblock header=”Đào tạo” icon=”flaticon-pie-graph”]

Cầm tay chỉ việc, Lấy nghề dạy nghề  đó là con đường ngắn nhất giúp các bạn tiếp cận gần hơn với niềm đam mê và cũng chính là phương châm đào tạo hàng đầu của RegEdu . Chúng tôi giúp bạn trang bị kiến thức thực tiễn, rèn luyện kỹ năng, tăng thêm kinh nghiệm. Bạn có thể làm việc được ngay khi tốt nghiệp, tăng thu nhập hoặc tìm được công việc mơ ước.

[/infoblock]
[dividewhite val=2]
[dividewhite val=4]

Professional Timeline

Working hard and making the success
[dividewhite val=1]

Customize your website as you want using different colors and 100% free fonts. Build it from pieces and blocks as simple as Lego. Electronic Website Template is fully responsive, looks and works perfect on any device.

[dividewhite val=4] [timeline limit=9 order=”ASC”]
Open Chat
1
Close chat
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start