Menu
Tại sao doanh nghiệp cần làm phim tự giới thiệu về mình?

Tại sao doanh nghiệp cần làm phim tự giới thiệu về mình?

Ngày nay, rất nhiều doanh nghiệp đã ý thức được một cách sâu sắc về việc làm hình ảnh cho mình để dễ tiếp cận với khách hàng hơn, Nếu trước đây làm hình ảnh cho doanh nghiệp chỉ đơn thuần là những bộ nhận diện thương hiệu với Cardvisit, Bì thư, giấy viết thư, Kẹp file, Profile, Brochure, hay đơn thuần chỉ là những tờ rơi…. Thì ngày hôm nay Nhận diện thương hiệu không chỉ có như vậy, những doanh nghiệp hiện đại đã và đang sử dụng nhiều hình thức hơn để có thể tiếp cận và giới thiệu đến khách hàng của mình một cách toàn diện hơn. Một trong những hình thức đang được sử dụng như một tiện ích sắc bén nhất đã và đang được các doanh nghiệp hàng đầu hiện nay tiếp cận và khai thác là PHIM TỰ GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP (hay còn có tên gọi khác là: PHIM TỰ BẠCH DOANH NGHiỆP)
PHIM TỰ GIỚI THIỆU CÔNG TY – MỘT CÔNG CỤ SẮC BÉN
Khi băt đầu kỷ nguyên công nghệ, những doanh nghiệp hàng đầu đã biết cách vận dụng để làm công cụ truyền thông cho doanh nghiệp mình, Những cuốn phim giới thiệu doanh nghiệp giúp họ tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng, chuyển tải những thông tin chính của doanh nghiệp một cách nhanh gọn, chính xác.
Bạn thử tưởng tượng xem, với một doanh nghiệp lớn, có hàng nghàn khách hàng mỗi ngày, mỗi nhân viên kinh doanh của họ mỗi ngày khi tiếp xúc với hàng chục lượt khách hàng, nếu lúc nào họ cũng phải giới thiệu về công ty cũng như các sản phầm, dịch vụ của doanh nghiệp thì làm sao họ có thể có đủ thời gian…
Và những cuốn phim giới thiệu doanh nghiệp đã giúp họ chuyển tải một cách cơ bản nhất về doanh nghiệp, phần còn lại đơn giản chỉ là vào thẳng vấn đề giữa 2 bên.
MỘT VÀI SAI LẦM
Việt Nam có lối làm “phim doanh nghiệp không giống ai”, tại sao chúng tôi lại nói như vậy?
Thứ nhất – Các doanh nghiệp Việt Nam thường không coi trọng nhiều việc này bởi họ thường dựa vào mối “Quan hệ” làm việc, vậy nên phim doanh nghiệp dường như cũng chỉ là 1 sản phẩm gọi là cho có, cho xứng tầm doanh nghiệp chứ thực tế nó có rất ít sứ mệnh
Thứ hai – Ở Việt Nam, các doanh nghiệp thường làm phim GIỚI THiỆU DOANH NGHIỆP mình nhân dịp kỷ niệm năm thành lập, hoặc nhân một sự kiện nào đó… việc này hoàn toàn đúng, nhưng tư duy làm phim lại sai. Tại sao chúng tôi lại nói như vậy? bởi vì phim phát trong dịp lễ kỷ niệm đó là phim “TRUYỀN THỐNG” mà đối tượng của nó là những người “trong nhà” và cách làm của nó sẽ có định dạng kiểu như “Trải qua khó khăn, đã và đang thành công, chuẩn phấn đấu để tiếp nối thành công.” trong đó sẽ các thế hệ của công ty, những người liên quan sẽ lần lượt xuất hiện… Mọi người có mặt trong buổi tiệc đó sẽ tán thưởng nồng nhiệt.
Nhưng, nếu đặt bạn là khách hàng, bạn là người lần đầu tiên tiếp cận doanh nghiệp đang giới thiệu cho bạn, liệu bạn có thể tán thưởng bộ phim đó được hay không, cái bạn cần đó là Doanh nghiệp đó là ai?, Họ làm gì?, sản phẩm của họ thế nào?, văn hóa doanh nghiệp đó ra sao?, họ có đóng góp gì cho xã hội?… Tôi cá rằng bạn cũng chỉ dành cho đối tác 5-7 phút để xem những thứ đó… nếu quá lâu thì với khách hàng đó gần như một “Cực hình”…
Chỉ cần điểm qua vài thứ, ta đã thấy là nếu không biết cách, và không đặt đúng đối tượng, phim giới thiệu doanh nghiệp của bạn dễ trở thành 1 thảm họa
RAINBOW ENTERTAINMENT., JSC là một trong số ít công ty ở Việt Nam nhận thức rõ được điều này, chúng tôi là một công ty thuần túy là sản xuất nên chúng tôi luôn đưa lại cho khách hàng những lời khuyên hữu ích nhất với mỗi sản phẩm mà chúng tôi cùng khách hàng tạo ra.
Bạn có thể xem thử 1 phim doanh nghiệp mà chúng tôi thực hiện

Nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực này xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tự vấn đầy đủ nhất
CÔNG TY GIẢI TRÍ CẦU VỒNG
Địa chỉ: P205, Tầng 2 toà nhà V3-1, Số 637 Kim Mã, P.Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 04 6273 6475
Email: cauvong@reg.vn
Website: www.reg.vn
HOTLNE: 0932 227 455
Hân hạnh chào đón bạn
Vui Lòng nghi rõ nguồn http://reg.vn khi đăng lại bài từ website này, Cảm ơn!

One Response

  1. Shopping online through My shop provides the liberty to customer of choosing the best cheap Jordan shoes that are available in our store. They do not have to go from one shop to another because we have the complete line of high quality shoes. Moreover, we also offer free shipping for items that meet the requirements such as volume purchase. Our credibility as a dependable online retailer is backed by a consistent inventory of all possible styles and edition of your favorite shoes.