Menu
Quay phim hội nghị, hội thảo

Quay phim hội nghị, hội thảo

Nhằm củng cố và đa dạng hoá các gói sản phẩm tiện ích cho khách hàng, vừa qua, Công ty Giải trí Cầu Vồng đã đưa ra một gói tiện ích mới nhằm hỗ trợ cho truyền thông doanh nghiệp. Đó là gói tiện ích quay phim phục vụ HỘI NGHỊ, HỘI THẢO, và các SỰ KIỆN, LỄ HỘI
Đây là một gói tiện ích hết sức độc đáo được công ty Cầu Vồng thiết kế ra với những tính năng vượt trội mà chi phí cho nó hết sức hợp lý,
Gói sản phẩm này giúp doanh nghiệp có thể lưu lại toàn bộ những buổi hội nghị, hội thảo, sự kiện… do mình tổ chức với nhiều máy quay camera với định dạng có thể lên tới HD (Hight Definention – Độ nét cao).
Với công nghệ hiện có, chúng tôi có thể ghi hình lại sự kiện của Quý công ty một cách hoàn hảo như một chương trình truyền hình trực tiếp bạn vẫn thấy trên TV, chúng tôi cũng có thể cung cấp cho bạn một đường truyền lên INETERNET và nhúng vào tại website của công ty bạn, đêt tất cả mọi người cùng có thể theo giõi trực tiếp sự kiện đang diễn ra.
Mức giá cho gói các gói sản phẩm được Bắt đầu ở mức 8.500.000 với các tiện ích căn bản như chế độ hình ảnh Standard Definention (VTV đang dùng chuẩn này), bạn có thể truyền trực tiếp chương trình tại chỗ lên một Projector có tại nơi tổ chức sự kiện.
Xem thêm thông tin thêm về gói dịch vụ tại đây: XEM CHI TIẾT BẢNG GIÁ
Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ HOTLINE 093 2227.455
CÔNG TY GIẢI TRÍ CẦU VỒNG
Địa chỉ: P205, Tầng 2 toà nhà V3-1, Số 637 Kim Mã, P.Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 04 6273 6475
Email: cauvong@reg.vn
Website: www.reg.vn
HOTLNE: 0932 227 455
Hân hạnh chào đón bạn!
Vui Lòng nghi rõ nguồn http://reg.vn khi đăng lại bài từ website này, Cảm ơn!

5 years, 11 months ago Comments Off on Quay phim hội nghị, hội thảo