Menu
 • Tùng Lee trả lời phỏng vấn
 • Tùng Lee hội thảo
 • Tùng Lee nhận giải Youtube
 • 10007263_363911300417995_218908377_o (1)
 • 10007263_363911300417995_218908377_o
 • Ngày youtube ở VN
 • youtubekk
 • 10003754_363910810418044_647576352_o
 • Giảng viên Tùng Lee
 • 1658624_363911333751325_1920668250_o
 • Diễn giả Tùng Lee
 • Tùng Lee với các đại sứ google
 • Đạo diễn Tùng Lee chương trình google
 • Tùng Lee youth@youtube
 • Đạo diễn Tùng Lee phim độc lập
 • Đạo diễn độc lập Tùng Lee và Sinh viên

Giới trẻ thời YouTube – Hãy đam mê đi, thành công sẽ đến

Tiếp nối các sự kiện giúp cộng đồng hiểu thêm về Google và các sản phẩm của Google phục vụ nhu cầu học tập và giải trí, Google Student Ambassador (GSA) Vietnam phối hợp với Google Student Group (GSG) Hanoi tổ chức buổi Talkshow với chủ đề “Youth@YouTube – Giới trẻ thời YouTube”, nhằm mang đến cái nhìn sâu sắc về những vấn đề được giới trẻ quan tâm trên kênh chia sẻ video trực tuyến của Google, cũng như xu thế phát triển của YouTube và truyền thông qua video hiện nay, giúp các bạn trẻ trang bị được một số kỹ năng sử dụng YouTube một cách hiệu quả trong học tập, công việc, giải trí và có định hướng văn hóa đúng đắn khi tham gia kênh xã hội này.
Talkshow Youth@YouTube lần đầu tiên được tổ chức vào ngày 16/03/2014 tại Hội trường nhà văn hóa Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội, thu hút hơn 300 bạn sinh viên đến từ các trường Đại học, đơn vị trên địa bàn Hà Nội.
Mở đầu chương trình, bạn Hải Anh đến từ CLB Âm nhạc trường Đại học Ngoại thương đã mang đến không gian đầy cảm xúc từ ca khúc “Love the way you lie”. Với tiết mục nhảy “Flashback (after school)”, những cô gái KDC (Câu lạc bộ Khám phá Hàn Quốc) Trường Đại học Ngoại thương đã tạo nên sự sôi động và sức nóng cho chương trình.
Tham gia chia sẻ trong chương trình là những diễn giả đã và đạt được rất nhiều thành công trong lĩnh vực truyền thông và làm phim, clip đó là : Anh Tuấn Hà – CEO Vinalink, chủ tịch CLB SEO Việt Nam, chuyên gia về YouTube Marketing và anh Tùng Lee – Đạo diễn, trưởng Nhóm làm phim trẻ độc lập R.E.G, giảng viên Trung tâm Đào tạo Kỹ năng Điện ảnh – Truyền hình REGEDU
Trong suốt chương trình Talkshow Youth@YouTube các diễn giả đã mang đến cho những người tham gia những kiến thức cơ bản nhất về YouTube Marketing và cách xây dựng nội dung clip truyền tải trên trang YouTube thông qua những hình ảnh, video vô cùng thú vị. Các bạn sinh viên tham gia đều đặt ra rất nhiều câu hỏi liên quan đến các vấn đề : Làm thế nào để kiếm tiền trên YouTube? Làm thế nào để xây dựng một channel trên YouTube thu hút lượng người xem và lượng subcribes lớn? Làm thế nào để dự án làm phim đầu tay của nhóm sinh viên có thể hướng đến nhiều lượt người xem nhất? …. Qua buổi talkshow, các bạn sinh viên đặc biệt là các bạn trẻ có niềm đam mê làm video trên YouTube có thêm cơ hội hiểu thêm các công cụ để tăng lượt xem, lượng subcribes và cách xây dựng một clip mang tính giải trí cao và có ý nghĩa nhân văn.
Đặc biệt, buổi Talkshow được chào đón hai vị khách mời – 2 Vlogger nổi tiếng của Việt Nam : Anh Toàn Shinoda và HuyMe. Talkshow trở nên sôi nổi hơn bao hết giờ thông qua những câu chuyện rất đời thường từ những ngày đầu bước vào thế giới YouTube đến khi trở thành những hot Vlogger trong cộng đồng giới trẻ. Đan xen trong buổi nói chuyện là phần đặt câu hỏi, giao lưu từ khán giả dành cho hai vị khách mời, tạo một bầu không khí hài hước, dí dỏm và vui vẻ. Ban Tổ chức chương trình rất cảm ơn sự tham gia của các Vlogger Toan Shinoda, HuyMe, cũng như hai Vlogger An Ngụy, Lâm Việt Anh mặc dù không thể tham dự talkshow ngày hôm nay do vấn đề đột xuất về sức khỏe.
Phần cuối chương trình là phần trao giải thưởng cho các thí sinh đạt giải các cuộc thi “Thi thử Đại học trên Google Drive”, “ NEU Accpeted Challenge” và “ Minigame – Ghép Tranh ngày Tết” với những phần quà có giá trị các nhà tài trợ trung tâm tiếng anh RES , Summit Education Services, Trung Tâm Đào tạo Kỹ năng Điện ảnh REGEDU và công ty truyền thông trực tuyến Netlink.
Thành công của Talkshow Youth@YouTube – Giới trẻ thời YouTube chứng tỏ ngày nay các bạn trẻ ngày càng dành nhiều sự quan tâm cho YouTube và các sản phẩm của Google. Và mong rằng sẽ có thêm nhiều cơ hội như thế cho các bạn sinh viên, học sinh có dịp để học hỏi và thu nạp những kiến thức bổ ích, mới mẻ.

4 years, 5 months ago Comments Off on Giới trẻ thời YouTube – Hãy đam mê đi, thành công sẽ đến