Menu
Quy trình sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp tại [R.E.G]

Quy trình sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp tại [R.E.G]

Vui lòng liên hệ để chúng tôi tư vấn cho bạn

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI TRÍ CẦU VỒNG Hotline: 0932 227 455 (24/7) Hoặc gửi yêu cầu về Email: cauvong@reg.vn

——————————-

 Profile doanh nghiệp trên Slide hay trên giấy đã quá nhàm chán? Chúng chưa truyền tải được hết thông tin doanh nghiệp và thông điệp mà bạn muốn gửi gắm đến với khách hàng của bạn?

  Ngày kỷ niệm thành lập công ty sắp đến? Bạn muốn có một đoạn phim giới thiệu đầy đủ về quá trình hình thành và phát triển của công ty để khách hàng thấy được mức độ hoành tráng và năng lực của công ty?

  Chương trình cần tuyên dương những cá nhân đạt thành tích tốt? Tại sao không thực hiện một Video về họ?

[R.E.G] sẽ giúp công ty bạn truyền tải thông tin hiệu quả bằng quay phim giới thiệu doanh nghiệp!

QUY TRÌNH SẢN XUẤT PHIM GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP TẠI [R.E.G]

Để thực hiện sản phẩm tự giới thiệu đúng tiêu chuẩn, đặc sắc và đảm bảo chất lượng cho khách hàng thì điều quan trọng là cần phải tuân theo đúng trật tự quy trình sản xuất. Sau đây là quy trình sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp tại [R.E.G]

Bước 1: Tư vấn miễn phí tận nơi.

 • Các chuyên viên tư vấn của [R.E.G] sẽ liên hệ quý khách hàng thông qua điện thoại hoặc đến tận nơi để tư vấn trực tiếp nhằm giải đáp thắc mắc cũng như nắm bắt nhu cầu cụ thể mà không tốn nhiều thời gian, công sức của quý khách hàng. Bước 2: Lên ý tưởng kịch bản Phim giới thiệu Doanh nghiệp

 • Đội ngũ viết kịch bản của [R.E.G] trẻ trung, sáng tạo, luôn có những ý tưởng mới lạ, độc đáo, thu hút và đảm bảo truyền tải đầy đủ thông điệp đến với khách hàng của Doanh nghiệp.
 • Ý tưởng sẽ được triển khai và trao đổi chi tiết để đúng với mong muốn của Doanh nghiệp.
 • [R.E.G] chủ động nghiên cứu tìm hiểu thông tin doanh nghiệp (bao gồm website, dịch vụ, sản phẩm) từ đó lên ý tưởng đúng với khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp.

Bước 3: Gửi báo giá theo đúng nhu cầu khách hàng & Thỏa thuận – ký kết hợp đồng

 • Với các chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực quay phim giới thiệu, [R.E.G] sẽ cung cấp cho bạn gói dịch vụ với mức giá phù hợp với ngân sách và mong muốn của khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí (Báo giá ngay trong vòng từ 2-3 ngày)

Bước 4: Đội ngũ Ê-kip [R.E.G] tiến hành quay và dựng phim giới thiệu doanh nghiệp

 • Sau khi kịch bản đã được duyệt, hoàn thành thì việc tiếp theo sẽ là tiến hành quay phim giới thiệu doanh nghiệp
 • Khách hàng đến với [R.E.G] không cần mất thời gian và công sức cho việc tìm kiếm địa điểm, diễn viên hay sắp xếp timeline. [R.E.G] sẽ đưa ra Profile những địa điểm ( indoor hay outdoor) và diễn viên (người mẫu, diễn viên từ chuyên nghiệp đến không chuyên) cho bạn thoải mái lựa chọn.

 • Các thiết bị sử dụng cho ghi hình và dựng hình trong phim giới thiệu doanh nghiệp (camera, cầu, ray, Flycam …) luôn được chúng tôi chú trọng đầu tư chuyên nghiệp, hiện đại với bối cảnh và góc quay đẹp.
 • [R.E.G] có kế hoạch sản xuất rõ ràng, cụ thể giúp khách hàng nắm rõ timeline cũng như dễ dàng theo sát tiến trình thực hiện.

 • [R.E.G] có đội ngũ quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp. Ê-kip quay phim, chụp ảnh được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm thực tế để có thể cho ra những góc quay đẹp, với cường độ ánh sáng hài hòa lẫn khung hình mượt mà.
 • Đạo diễn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quay phim doanh nghiệp sẽ hỗ trợ doanh nghiệp của bạn có những đoạn ghi hình ấn tượng và đặc sắc nhất.

Bước 5: Đội ngũ KTV [R.E.G] tiến hành hậu kỳ phim giới thiệu doanh nghiệp

 • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có tay nghề, luôn cập nhật xu hướng effect, kỹ thuật hiện đại nhất.
 • Dựng kĩ xảo (2D, 3D, effect, animation) theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng hoàn toàn có thể đến trực tiếp và cùng kỹ thuật viên chỉnh sửa theo ý muốn.

 • [R.E.G] có đội ngũ MC chuyên nghiệp trong lĩnh vực đọc lời bình, lồng tiếng, giúp khách hàng thoải mái lựa chọn giọng đọc sao cho phù hợp với cảnh quay và phim trở nên hấp dẫn người xem.

Bước 6: Gửi Demo cho quý khách hàng xem trước

 • Đầu tiên, Phim giới thiệu được gởi cho Doanh nghiệp dưới dạng Demo để xem trước, góp ý chỉnh sửa và hoàn thiện.

Bước 7: Chỉnh sửa theo yêu cầu của quý khách hàng (nếu phát sinh)

 • Phim giới thiệu doanh nghiệp được chỉnh sửa theo yêu cầu cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng, [R.E.G] cam kết chỉnh sửa nhanh chóng trong vòng từ 1 – 3 ngày (trừ trường hợp kỹ xão 3D).

Bước 8: Tổng duyệt và bàn giao sản phẩm

 • Phim giới thiệu doanh nghiệp bản chính thức sẽ được bàn giao trong vòng 1 ngày sau khi nghiệm thu và thanh toán.

 

1 year, 1 month ago Comments Off on Quy trình sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp tại [R.E.G]