Menu

CHÚNG TÔI


Là một trong những đơn vị sản xuất có uy tín và chất lượng sản phẩm tốt nhất trong lĩnh vực truyền hình hiện nay, hơn ai hết, Công ty Cổ phần Giải trí Cầu vồng (tên viết tắt là [R.E.G]) hiểu rằng sứ mệnh của mình là phải tham gia xây dựng và phát triển ngành công nghiệp truyền thông tại Việt Nam một cách chuyên nghiệp và mang tính cạnh tranh trong xu thế dần hội nhập vào sự phát triển chung của thế giới.

Với nòng cốt là đội sản xuất có trình độ cao, nhiệt huyết và sáng tạo, [R.E.G] đang ngày càng khẳng định được vị trí của mình thông qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đặc biệt là trong lĩnh vực truyền hình. Phần lớn nhân sự của đội sản xuất là các đạo diễn, quay phim tốt nghiệp khóa đầu tiên Khoa Truyền hình, trường Đại học Sân khấu Điện ảnh – Hà Nội. Họ là những người được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, cùng với sự trẻ trung và niềm đam mê nghệ thuật, đội sản xuất là một thế mạnh cạnh tranh của [R.E.G] so với bất kỳ một đơn vị sản xuất nào khác trong lĩnh vực truyền hình tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại

… Chính vì vậy, [R.E.G] ra đời và phát triển là kết tinh của đam mê và sáng tạo. Chúng tôi muốn mang đến một cách thức tiếp cận mới, một môi trường làm việc mới cho lĩnh vực Truyền thông nói chung và lĩnh vực Truyền hình, Phim ảnh và Âm nhạc nói riêng. Bằng sức trẻ, sự năng động, niềm đam mê và óc sáng tạo không ngừng, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị khác biệt nhất, tối ưu nhất trong từng sản phẩm của mình

Được thành lập và phát triển từ năm 2008, với cái tên RAINBOW ENTERTAINMENT.,JSC, Chúng tôi đã đưa tới cho những KHÁCH HÀNG những sản phẩm truyền thông mới lạ, đa dạng, phong phú và đươc nhiều công chúng đón nhận, Sáng tạo và Đam mê đó là những điều luôn thấy trên mọi bước đường mà chúng tôi đã đi qua.

Nếu bạn là người mới đến và chưa từng biết đến chúng tôi, Bạn nên vui lòng ghé qua thăm các SẢN PHẨM mà chúng tôi đã tạo ra để hiểu hơn về những thứ chúng tôi làm. Cảm ơn và chúc bạn một ngày tốt lành!